#Bài

#Bài_khấn_Facebook ( Bài viết chỉ mang tính chất Funny, vui vẻ, sả choét tí cho đầu tháng mát mẻ… đừng lôi ra khấn thật )
Nam Mô a di đà Phật
Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương đất. Con lạy mười phương chư Phật, chưa Phật mười phương.
Con xin kính lạy Thánh Facebook vị tiền ( Vì tiền )
Con xin kính lạy Thánh Apple cao cao tại thượng
Đồng kính lạy tam vị mạng mobile : Vina, Viettel, Mobi chư vị Tôn thần.
Tín chủ con là : Nguyễn Thị Thu Hà
Hành niên : Canh Ngọ
Ngụ tại : Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện đang dùng cả 3 nhà mạng.
☘Hôm nay là ngày lành tháng tốt, văn dốt nhưng con vẫn thưa.
☘Con thành tâm sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo chư vị, cung nghinh, cung thỉnh các ngài lai lâm trước áng, thụ hưởng lễ vật, chứng minh tâm đức.
☘Con nhờ duyên lành mà an cư lạc nghiệp Facebook này . Đội ơn thần linh che chở cho Facebook này được phong thủy yên lành, khí sung, mạch vượng, bốn mùa không bị hack, tám tiết có điềm lành tiếp ứng. Cũng cúi xin tạ ơn trên của ngài Facebook, nhờ ngài vuốt ve che chở, ban lộc tiếp tài để khách gần đưa đến khách xa kéo về cho chúng con có ngân có xuyến trên lo chu toàn việc tiên cung, tiên Thánh dưới lo chu viên việc lễ lạt tại gia, dưới nữa là cho con toàn tâm toàn ý ngồi ôm điện thoại online mà ko phải nghe chồng lải nhải.
Cúi xin các ngài mở cung tài khai cung lộc cho chúng con tháng tới để đắc tài sai lộc, khách khứa nhiều thêm gấp năm gấp bảy, tâm an vật thịnh cho ngân đầy bồ xuyến đầy kho , cho order đầy book 🙂
Ngài ban lộc dương, ngài tiếp lộc âm, cho lộc mùa xuân, cho tài mùa hạ, ngài cho tươi hơn lá, ngài cho đẹp hơn hoa, cho phúc lộc đề đa, tiền tài ngài mang tới. Ngài cho chúng con lộc ăn lộc nói, lộc gần lộc xa, hồ hết lại có, hồ vơi lại đầy, điều lành mang đến điều dữ mang đi.
Ngài cứu âm độ dương, cứu đường độ chợ, vuốt ve che chở nắn nở mở mang, cải hung vi cát cải hạo vi tường. Ngài phê chữ đỏ, Ngài bỏ chữ đen, cho chúng con được trăm sự tốt vạn sự lành, trên quý dưới yêu, trên vì dưới nể. Cho chúng con gặp thầy gặp bạn, cầu người được người, cầu của được của. Ngài ban danh ban diện ban lộc ban tài ban ngân ban xuyến, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an. Trồng cây đắc phúc cho chúng con được nở cành xanh lá, phúc lộc đề đa, cho trên thuận dưới hoà, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, nước chảy một dòng thuyền trôi một bến. Năm xung Ngài giải xung, tháng hạn Ngài giải hạn, cho gia trung chúng con được trong ấm ngoài êm, nhân khang vật thịnh, duyên sinh thọ trường.
Con cúi xin cho những đứa xúc xiểng, bơm đểu, khích bác con không chẹo mồm chẹo mỏ thì mất lộc mất tài.
Con xin cho những con rúc rích , săm soi con được toại nguyện kiếp sau sinh ra làm thân con “rúc rích” , tiếp tục sự nghiệp bới lông tìm vết, bê bết đời đời kiếp kiếp .
Con cũng xin cho những đứa lợi dụng ngài Facebook để trục lợi để làm ăn gian dối có kê gối cũng ngủ ko ngon, bon chen trục lợi cũng về mo. Tiền to, tiền lớn hớn hở rủ nhau đi.
Nay tâm con thành khẩn, dạ con thiết tha, chấp tay thành khẩn, khấu đầu vọng bái, trên thì xin Phật độ, dưới thì xin Thánh Facebook thương .
Chúng con giàu một bó, khó một nén, lễ bạc tâm thành, thiếu thì ngài cho làm đủ, vơi thì ngài cho làm đầy, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.
Ngài chấp lễ chấp bái chấp kêu chấp cầu, chấp lời kêu tiếng tấu của chúng con, bay như phượng, lượn như long tới cửa Ngài ngồi, tới ngai Ngài ngự Xin cho chúng con sở nguyện như ý, sở cầu tòng tâm.!!!.
Nam mô a di đà Phật !
P/s : Copy nhớ ghi nguồn .
See Translation