3 loại thuốc bổ thần kinh giúp tăng cường chức năng não

Để cơ thể luôn khỏe mạnh, minh mẫn và tỉnh táo chúng ta cần phải có một bộ não khỏe để điều khiển mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Bởi vậy mà trong việc chăm sóc sức khỏe thì việc chăm sóc hệ thần kinh cũng như não bộ là một việc hết sức quan trọng. Với thực phẩm chức năng thuốc bổ thần kinh, việc chăm sóc sức khỏe não bộ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Hãy cũng Chiaki đi khám phá công dụng của một số loại bổ thần kinh giúp tăng cường chức năng não nhé.

Viên uống tăng cường chức năng não, giảm stress Focus Factor của Mỹ

Đây là dòng sản phẩm thuốc bổ thần kinh của Mỹ được chiết xuất bằng công thức độc đáo nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành phần như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất chiết xuất thực vật, axit béo omega-3 có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thần kinh và giúp cải thiện chức năng hệ thần kinh từ đó giúp nâng cao khả năng tập trung vào công việc và học tập, nâng cao năng suất và đặc biệt là có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như suy giảm trí nhớ, người bị run tay chân, giật cơ do tai biến, giảm căng thẳng thần kinh từ môi trường xung quanh.

Blackmores Reme-d giảm đau nửa đầu, rối loạn tiền đình của Úc.

Đau nửa đầu hay rối loạn tiền đình là những triệu chứng tiêu biểu của hệ thần kinh. Blackmores Reme-d là thực phẩm chức năng với các thành phần thiết yêu với chủ yếu là vitamin nhóm B đặc biệt là B2, B6, B9, B12 có tác dụng giúp cho hệ thần kinh của bạn khỏe mạnh hơn, giảm tần số đau nửa đầu, rối loạn tiền đình giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ đó giúp cho hệ thần kinh của những người lớn tuổi, có triệu chứng hay quên được cải thiện.

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro Nhật Bản

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro là sản phẩm đến từ Nhật Bản với nguyên liệu chính đến từ thiên nhiên chiết xuất từ dầu cá mòi thuần khiết, bổ sung hàm lượng DHA và EPA có tác dụng hiệu quả cho sự phát triển trí tuệ của con người, đặc biệt là những đối tượng mắc bệnh mất trí, bệnh hay quên, không tập trung…

Đặc biệt, thuốc bổ não DHA EPA Orihiro còn có công dụng đối với phụ nữa đang mang thai, giúp bổ sung đầy đủ DHA và EPA cho sự phát triển thông minh và toàn diện của thai nhi, hạn chế các bệnh bẫm sinh, dị tật trong quá trình mang thai gây nên.

Ngoài ra, DHA EPA Orihiro còn giúp giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem ti vi, đọc sách báo mang lại cho bạn đối mắt luôn sáng và khỏe đẹp.

Trên đây là một số loại thực phẩm chức năng bổ thần kinh có tác dụng bổ não, giúp cho não bộ được bảo vệ và phát triển toàn diện. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của mình.

Xem thêm: NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA THUỐC BỔ MẮT

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *