Từ tháng 11/2016

Từ tháng 11/2016, khi vườn thuốc bắt đầu hành trình ra khỏi Cần Thơ và thực hiện dự án ở các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, bước đi của chúng tôi được vững vàng nhờ vào những người bạn, các tổ chức phi chính phủ, những nhà tài trợ,…Và đặc biệt là những Mạnh Thường Quân – những người đã tin tưởng, quan tâm đóng góp cả về tinh thần lẫn vật chất.
Xin gửi lời Cảm Ơn đến các Mạnh Thường Quân đã ủng hộ cho các dự án của vườn thuốc:
1. Anh Trần Hoàng Phúc hỗ trợ 2.500.000đ: kinh phí di chuyển khảo sát thực hiện và phát triển các dự án, chi phí tham gia chương trình “Làm việc tốt thì tốt cho doanh nghiệp”.
2. Bạn Lại Hà Thanh hỗ trợ 150.000đ: kinh phí di chuyển khảo sát dự án.
3. Anh Trần Đức Toàn hỗ trợ 900.000đ: kinh phí di chuyển, ăn uống, tổ chức chương trình cho dự án “Thuốc Nam Về Trường” tại THPT Long Thạnh (Kiên Giang)
4. Anh Thái hỗ trợ 1.000.000đ: kinh phí di chuyển cho khảo sát, thực hiện, kiểm tra dự án “Lắp đặt hệ thống tưới vườn dược liệu DTN Pharma”. Và hỗ trợ một số trang thiết bị thu hoạch thuốc.
5. Anh Tấn hỗ trợ 1000 cây Đinh Lăng Nếp cho nhóm để thực hiện dự án “Xây Dựng và Bảo Tồn Cây Thuốc Quý”
6. Anh Võ Văn Tiếng hỗ trợ 1.000.000đ: kinh phí di chuyển thực hiện dự án “Hệ sinh thái Tâm Việt”
7. Thầy Tường hỗ trợ 200.000đ: kinh phí đi lại sưu tầm cây thuốc nam
8. Vợ chồng anh Nguyễn Hoàng Tùng, Chị Nguyễn Thị Hoài Thương hỗ trợ 5.000.000đ: kinh phí thực hiện dự án “Phát triển vườn thuốc Nam Bà Vệ”
9. Ba chị Nguyễn Thị Huyền Trân, Phạm Thị Lọc, Nguyễn Kim Ngọc Hiền hỗ trợ 3 cái cầu dao tự động chống giật cho dự án “Phát Triển Vườn Thuốc Nam Bà Vệ”.
10. Anh Võ Quốc Lập, chị Thạch Thị Kim Thuyên hỗ trợ 1.800.000đ: kinh phí di chuyển buổi gặp mặt nhóm Mạng Lưới Lãnh Đạo Trẻ Miền Nam.
11. Anh Tấn hỗ trợ 1.000 cây Đinh Lăng Nếp sau khi thực hiện dự án “Lắp đặt hệ thống tưới vườn dược liệu DTN Pharma”
12. Anh Bảo hỗ trợ 1.100.000đ: kinh phí ăn uống cho TNV, chi phí phát sinh phát triển các dự án.
13. Chị Đặng Thùy Dương hỗ trợ 1.000.000đ: kinh phí duy trì, vận hành nhóm.
14. Chị Thiều Thị Bích Ngọc và tập thể nhân viên của Ngân hàng SHB hỗ trợ 5.000.000 đ chi phí đi lại học lớp tập “Huấn Hạt Nhân Thay Đổi” nâng cao năng lực lãnh đạo vào quản lý và phát triển tổ chức.
Và rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ, quan tâm, động viên rất quý giá từ cô bác, anh chị và các bạn!
….
Một lần nữa Vườn Thuốc Nam xin chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quý báu với các Mạnh Thường Quân, những cô bác anh chị và các bạn đã quan tâm đến những hoạt động của nhóm lời chúc sức khỏe, và thành công!
Nhóm còn rất nhiều dự án đang chuẩn bị được thực hiện và hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các cô bác, anh chị và các bạn!. Với những tấm lòng thiện mong muốn đóng góp đến sức khỏe cộng đồng và mong muốn hỗ trợ hoạt động của Vườn Thuốc Nam, chúng tôi luôn trân quý và sẵn sàng đón nhận.
Xin chân thành Cảm Ơn!

4 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *