#thuocbosunhCanxi #300K

#thuocbosunhCanxi #300K
Thuốc bổ sung Canxi D3 của Das gesunde Plus, hộp 300 viên
Giá: 300.000 đồng
Để tối ưu hoá việc hấp thu canxi Thuốc bổ sung Canxi D3 Das gesunde Plus thiết kế công thức tổng hợp Calcium + Vitamin D3 giúp cơ xương vững chắc.
– Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể, khoảng 99% lượng canxi của cơ thể tồn tại trong xương. Các chức năng chính của canxi là xây dựng và duy trì xương và răng. Canxi cũng tham gia vào các vai trò khác nhau trao đổi chất dẫn truyền thần kinh, co thắt của cơ bắp và các chức năng cơ tim. Hàng ngày, nếu chúng ta ăn uống thiếu Calcium thì sẽ gây ra tình trạng cơ thể phải vay Calcium từ trong xương đưa vào máu, dần dần con người sẽ bị bệnh loãng xương.
– Vitamin D cơ thể tự sản sinh được nhưng da phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì vậy thường là không đủ.Sự kết hợp của canxi và vitamin D3 là không chỉ hỗ trợ sự hấp thu canxi, mà còn thúc đẩy sự kết hợp của canxi vào xương
Hộp 300 viên, mỗi ngày uống 3 viên

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

hartus là sản phẩm đượcchiết xuất từ thực vật theo công nghệ Lipocal sau đó được micro hóa (làm mịn, nhỏ) tráng phủ lớp lethcin đậu nành giúp canxi phân tán đồng nhất, không bị lắng cặn trong hỗn dịch, giúp trẻ không bị cặn trong miệng khi uống, không nôn. Hartus được bổ sung hương vị chuối rất ngọt ngào làm bé không chỉ dễ uống mà còn yêu thích, giúp ba mẹ cho bé uống canxi dễ dàng như cho bé uống siro ngọt, không gây cảm giác sợ hãi ở trẻ..

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *