Thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba -Hàng xách tay mua tại Pharmacy Pháp ‼️‼️
Các mẹ sau sinh thương hay đãng trí quên trước quên sau , người làm việc căng thẳng , mất tập trung trong học tập hoặc hay bị đau đầu , chóng mặt , rối loạn tuần hoàn não … thì nên bổ sung em thuốc bổ não Ginkgo Biloba Bio – Sản phẩm hoàn toàn BIO đến từ thiên nhiên Pháp
• Ginkgo Biloba Bio hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não. Ginkgo Biloba Bio làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ
• Viên uống bổ não Ginkgo biloba Bio là loại Thuốc uống bổ não tốt nhất được tin tưởng sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não và các biểu hiện trách nhiệm như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách.
• Di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.
• Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.
• Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.
• Hỗ trợ Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).
Sản phẩm được mua tại Pharmacy Pháp
Cách dùng Ginkgo Biloba: Hộp 200 viên
Uống mỗi lần một viên, hai lần mỗi ngày, tốt hơn nên uống sau bữa ăn.
0905998593 gặp Tú nha

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm ginkgo biloba 300 viên giúp tăng khả năng tuần hoàn máu lên não, hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng nhồi máu não, thiếu máu lên não, hỗ trợ giảm rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *