Prenatal Multi DHA 200mg THUỐC BỔ DÀNH CHO BÀ BẦU của Mỹ mẫu mới nhất đã có mặt tại shop+ bill mua tại Mỹ

Prenatal Multi DHA 200mg THUỐC BỔ DÀNH CHO BÀ BẦU của Mỹ mẫu mới nhất đã có mặt tại shop+ bill mua tại Mỹ

❤Giá: 550k/150v (hàng chuẩn giá tốt date mới nhất thị trường)
Biết rằng tất cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Prenatal Multi DHA là một viên vitamin tổng hợp cho người mang thai với DHA, tất cả chỉ trong một viên nang. Giờ đây, bạn chỉ cần uống một viên là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Nature Made Prenatal Multi DHA được xách tay từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những vitamine, các khoáng chất thiết yếu cũng như các nguyên tố vi lượng sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp cho các phụ nữ mang thai và đang cho con bú hiện nay!
❤Công dụng

Giảm khả năng mắc các bệnh chậm phát triển trí não và các dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
Cung cấp lượng DHA cần thiết cho sự phát triển và hình thành não bộ của bé.
Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho các bà mẹ trong quá trình mang thai.
Bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho thai phụ.

Viên nang Nature Made Prenatal Multi DHA được tổng hợp từ 13 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.
Nature Made Prenatal Multi DHA còn cung cấp sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu tăng trong thời gian mang thai cũng như Acid folic đầy đủ để giảm nguy cơ của việc có một đứa trẻ với não hoặc dây cột sống sinh khuyết tật. Nature Made đề nghị tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và trong khi mang thai. Các axit béo Omega-3 như DHA, có thể mang lại lợi ích cho phát triển thần kinh của thai nhi. Khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 trong chế độ ăn uống của họ hoặc thông qua bổ sung để hỗ trợ một thai kỳ và em bé khỏe mạnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *