ƠN GIỜI

ƠN GIỜI, TONER DÀNH CHO DA HỖN HỢP – DA DẦU ĐÂY RỒI ^^
Khổ quá, quá khổ với các nàng da lúc nào cũng biểu tình tiết dầu. Tìm cái gì đắp lên mặt đều khó, khiến mình mỗi lần nhập cái gì bán là cứ nghĩ nghĩ rồi hỏi hỏi cái gì dành cho da có dầu tốt đây???
Nên là, ơn giời, tìm được em Caudalie Lotion Tonique Hydrat dành cho các nàng đây rồi!!
Nhắc đến Caudalie thì các nàng nhà mình sẽ nhớ ngay đến nhữ ng trái nho được hái từ vườn Bordeaux miền nam nước Pháp, rồi đến những sản phẩm chống lão hóa đình đám như serum Vinoperfect, xịt khoáng Caudalie trứ danh,…
Còn với em Caudalie Lotion Tonique Hydrat chỉ ngắn gọn thế này thôi: SẠCH – SẠCH – RẤT SẠCH!
Ý là em ấy không những làm sạch sâu, giúp cho các bước dưỡng sau trở nên có giá trị hơn mà em ấy còn hoàn toàn “trong lành”, không cồn, không paraben, không hương liệu,… mọi thứ hoàn toàn thiên nhiên. Hãy nhắm mắt tận hưởng mùi hương từ các loài hoa, lá cây cam, dưa hấu và bạc hà nghiền xong đó mở mắt ra để trải nghiệm sự căng tràn sức sống của da như vừa được “tưới tắm”, MỊN và SÁNG.
với các bạn da dầu trong mùa hè và khô trong mùa đông: đây là sản phẩm nhất định các bạn phải có trong bộ dưỡng da, bởi em này có khả năng ngậm nước cao trong mùa khô, nhưng bản chất lại cực kỳ dịu nhẹ và lỗ chân lông vẫn có thể thở thoải mái trong ngày hè.
Ngày sử dụng 2 lần sáng tối, sau bước rửa mặt và trước bước serum/kem dưỡng, nàng dùng bông tẩy trang lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên da mặt, rồi vỗ nhẹ bằng các ngón tay để “nước nho” thẩm thấu nhanh vào da nhé. Rồi mở mắt ra xem mình nói đúng không ^^
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *