Hàng nội địa Pháp Thuốc bổ dành cho mẹ sau sinh và cho con bú

Hàng nội địa Pháp Thuốc bổ dành cho mẹ sau sinh và cho con bú
E có khách order nên sẵn e giơi thiệu đến cả nhà luôn . Sau sinh e ít xông hơ cực vì cơ bản e là người k chịu khó e sinh trúng mua nóng , mổi lần xông hơ là y như cực hình . Đc bà chị gởi cho thuốc Oligobs bổ sung đầy đủ vtm , và các chất giúp phục hồi thể lực cho phụ nữ sau sinh, Trộm vía hết cử da dẻ hồng hào , sức khoẻ củng ok , sữa về tràn trề … Nói chung là loại này cực kỳ tốt , hiệu quả , các chị em sau sinh nên tham khảo và sử dụng , mẹ nào ít sữa hay sữa kém chất lượng thì củng nên dùng để cải thiện nguồn sữa nhé các mẹ
Oligobs là một thực phẩm bổ sung được thiết kếđể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho bà mẹ. Nó là một sự kết hợp của vitamin, nguyên tố vi lượng, axit béo thiết yếu (omega 3). Oligobs đặc biệt xây dựng để bổ sung chế độ ăn uống của người mẹ bằng cách cung cấp một nguồn dinh dưỡng phù hợp để tối ưu hóa việc cho con bú.
Hướng dẫn sử dụng
1 viên trắng và 1 viên vàng mỗi ngày, dùng buổi tối.
Thành phần
Maltodextrin và calcium phosphate; magiê oxit;taurine; vitamin C; Chiết xuất từ mạch nha lúa mạch; men selen; vitamin E; nấm men; oxit kẽm;chất độn: hypromellose và cellulose vi; chất bôi trơn: mono và diglycerides của axit béo; vitamin A,B12, B6, B9 và D3; gluconate đồng; màu: titaniumdioxide, nhôm kali silicat; chất chống đóng cứng:axit stearic. Chứa gluten và đậu nành.
Dầu cá; chống oxy hóa: tocopherol tự nhiên; chiết xuất cây thơm. Phong bì: gelatin cá; chất giữ độ ẩm: glycerol.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm sữa non pháp được chiết xuất từ 100% từ sữa bò mẹ trong vòng 48 đến 73 giờ đầu sau khi sinh, tập trung vào 2 lần vắt đầu tiên. Vì thế sữa non Pháp giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng và kháng thể như IgG, TGF giúp tăng cường thể lực, hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *