Đau nhức xương khớp, biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm

Có rất nhiều nguyên nhân dễ đến tình trạng đau nhức xương khớp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, có thể do chấn thương, lao động nặng hay tập luyện sai tư thế cùng vấn đề về tuổi tác khiến cho vùng xương khớp bị thương tổn, thoái hoá. Khi bạn thường xuyên cảm thấy đau lưng, đau chân tay với cơn đau dữ dội hay âm ỉ không dứt thì có lẽ bạn đã mắc phải những bệnh lý nguy hiểm như:

– Viêm khớp:

Tình trạng viêm khớp có thể gặp ở bất cứ vùng khớp nào trên cơ thể như viêm khớp háng, khớp gối, khớp ngón chân, tay. Khi viêm khớp xảy ra thì người thường cảm thấy cơn đau nhức tại vùng bị viêm, nhất là khi vận động, các khớp bị sưng và tấy đỏ, đặc biệt người bệnh còn hay bị cứng khớp khi ngủ dậy vào buổi sáng.

Để khắc phục được tình trạng này cần dùng đến thuốc bổ xương khớp của mỹ theo sự chỉ định của bác sỹ.

 

Viên Bổ Xương Khớp Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 Schiff

– Bệnh thoát vị đĩa đệm:

Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi nhân nhày trong được bao bọc trong đĩa đệm lệch ra ngoài và chèn ép lên các dây thần kinh. Khi đó người bệnh sẽ cảm thấy rất đau nhức vùng thắt lưng hoặc vùng cổ tuỳ theo vùng bị thoát vị ở đâu, cơn đau lan dọc theo cột sống và lan xuống vùng hông, chân làm cho việc vận động gặp nhiều khó khăn

– Gút

Đau nhức xương khớp cũng sẽ xảy ra khi bạn bị gút. Đây là bệnh lý do chất đạm trong cơ thể bị dư thừa không thể chuyển hoá hết. Khi bị gút, người bệnh sẽ có những dấu hiệu như sưng tấy đỏ ở các khớp, cơn đau xảy ra dữ dội đặc biệt về đêm, cùng với đó người bệnh còn bị sốt cao và vô cùng mệt mỏi.

– Thoái hóa khớp:

Người bệnh bị thoái hoá xương khớp sẽ có những triệu chứng như nhức mỏi trong xương, khớp có thể bị biến dạng, đi lại vô cùng khó khăn. Với bệnh lý này chưa có phương pháp nào có thể điều trị triệt để mà chỉ giúp được bệnh nhân giảm đau và chậm tiến trình thoái hoá khớp

Ngoài ra còn một số bệnh lý khác cũng gây ra tình trạng đau nhức xương khớp cần lưu ý như:

– Tiểu đường: người bệnh tiểu đường sẽ có đường huyết cao hơn người bình thường rất nhiều nếu không được kiểm soát kịp thời. Lượng đường trong máu quá cao có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và mạch máu bị tắc dẫn đến những biến chứng lên vùng xương khớp gây ra các bệnh lý như gai xương, lở loét bàn chân, …

– Xơ vữa động mạch: do những mảng bám lên động mạch khiến cho lòng mạch bị tắc hẹp sẽ dần hình thành xơ vữa động mạch. Từ đó máu không được lưu thông và tác động xấu đến vùng xương khớp, vì xương khớp không được đưa máu đến nuôi dường gây ra các cơn đau khó chịu.

Xem thêm: http://thuocbothankinh.net/ly-nguoi-gia-nen-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-bo-xuong-khop/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Mua thuoc glucosamin 1500mg giúp cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *