Chống lão hóa da bằng collagen

Chống lão hóa da bằng collagen?
Nghe nói về collagen thì nhiều lắm, thực sự collagen là gì và có phải chỉ uống những viên thuốc nén vào bụng thì sẽ có thêm collagen?
Collagen là protein trong cơ thể (chiếm 30% tổng protein) được thấy trong các cơ bắp, gân cốt, xương, da, mạch máu, hệ thống tiêu hóa (có tới 29 loại collagen ở các bộ phận khác nhau)… Collagen giúp cơ thể hoạt động một cách trơn tru; đối với làn da thì giúp làn da khỏe mạnh, có sự đàn hồi, thay da chết…nói chung là làm chậm lại giai đoạn lão hóa.
Cơ thể càng lão hóa thì tốc độ sản xuất collagen càng chậm lại (sau 25 tuổi bắt đầu phải lo), ít đi, chúng ta thấy thể hiện qua những biểu hiện của tuổi già: nếp nhăn, da chảy, đau gân, cốt, xương… Do vậy, nên chúng ta cố gắng tìm ăn/uống những thực phẩm nhằm bổ sung collagen cho cơ thể.
Tuy nhiên, đơn thuần uống một viên thuốc nén có chứa collagen chưa đủ, mà chúng ta cần làm sao giúp cơ thể tự sản xuất ra hàm lượng collagen bằng chế độ ăn uống và tập tành lành mạnh. Đối với thực phẩm chức năng, nên bổ sung một cách “tự nhiên” (thay vì uống viên thuốc nén) ví dụ pha với nước hoa quả, làm thạch, làm bánh pudding.
Mình đang sử dụng loại collagen nội sinh của Menard, có nguồn gốc tự nhiên, không hóa chất. Tác động từ bên trong, kích thích cơ thể tự sản sinh collagen mới, phục hồi các sợi collagen bị hư tổn và bảo vệ collagen ở những bộ phận khác. Loại này giúp kích thích sản xuất collagen nào còn thiếu ở các bộ phận khác nhau trong cơ thể.
Cả nhà có thể tham khảo thêm về sản phẩm này tại: http://collagen-gold.menard.vn/. Đặc biệt, Menard đang có chương trình “Chung tay xây tháp – Gìn giữ tuổi xuân” rất ý nghĩa – đổi 10 vỏ chai Collagen để nhận 2 chai mới. Cả nhà đừng quên giữ lại vỏ chai để mang đi đổi nhé.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm áo chống nắng cho nam giá rẻ dành riêng cho phái mạnh được làm từ chất liệu mềm mại, có khả năng chống gió và chống nước được khá nhiều bạn nam yêu thích sử dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *