Câu kỷ tử cao cấp

Câu kỷ tử cao cấp.
Quy cách đóng gói: 150g
240k/ gói
Giá sỉ inbox
Câu Kỷ tử hoá ra bổ dưỡng và thần kì hơn mình tưởng rất nhiều.
Dưới đây là tóm tắt của bài nghiên cứu mà trong đó có rất nhiều ví dụ thực tế cho công dụng của loại hạt thần kỳ này.
34 LÝ DO NÊN UỐNG NƯỚC CÂU KỶ TỬ
Bản đầy đủ mọi người xem tại link: http://khicongydao.com/34-ly-do-can-phai-uong-nuoc-cau-ky-…/
1-Kéo dài tuổi thọ.
2-Tăng cường năng lượng và sức khỏe.
Câu kỷ tử làm tăng sức chịu đựng, dẻo dai, bền bỉ cho cơ thể, giúp loại bỏ mệt mỏi, đặc biệt có khả năng phục hồi sức khỏe sau khi bị bệnh.
3-Nhìn thấy và cảm thấy trẻ hơn,.
Câu kỷ tử kích thích sự phóng thích hormone của tuyến yên hGH (humain growth hormone) làm giảm chất béo của cơ thể, ngủ ngon, cải thiện trì nhớ, làm cơ thể ấm, phục hồi khả năng sinh lý, và nhìn bề ngoài thấy trẻ hơn.
4-Làm hạ áp huyết.
5-Ngăn ngừa ung thư.
Câu kỷ là một trong những cây duy nhất trên trái đất này có chứa một loại khoáng chất chống ung thư. Những antioxidants mạnh và chất polysaccharides duy nhất có thể chặn dừng lại những thay đổi đột biến của tế bào dẫn đến ung thư. Một số nhà khoa học tin rằng Câu kỷ tử có thể là một loại dinh dưỡng bổ sung tốt để ngăn ngừa ung thư gan, bởi vì nó tác động mạnh trong việc bảo vệ gan và có hiệu qủa chống ung thư cùng một lúc. Điều này quan trọng vì gan là cơ quan loại độc tố cho cơ thể.
6-Duy trì mức cholesterol tốt cho sức khỏe.
7-Cân bằng lượng đường trong máu trong bệnh tiểu đường.
8-Tăng sinh lý và khả năng tình dục.
9-Giảm cân.
10-Giảm đau đầu và chóng mặt.
11-Chữa bệnh mất ngủ, giúp ngủ ngon hơn.
12-Cải thiện thị lực.
Từ thời Trung quốc cổ đại, đã được dùng Câu kỷ tử chữa thị lực suy giảm. Ngày nay các khoa học gia Trung quốc đã khám phá ra Câu kỷ có khả năng rút ngắn thời gian thích nghi của mắt vớI bong tối, nó cũng cải thiện thị lực trong ánh sáng mờ. Những dấu đốm làm mù mắt bị giảm khi dùng Câu kỷ tử. Câu kỷ tử chứa nhiều antioxidant carotenoids cũng có thể bảo vệ chống lại sự thoái hóa gây ra cườm mắt.
13-Làm mạnh tim .
14-Ngăn chặn sự peroxide hóa chất béo.
15-Chống lại bệnh tật.
Sự peroxide hóa qúa nhiều các gốc tự do đã tham dự và đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển mầm bệnh. Chất này trung hòa mất enzyme trong máu, trong khi cơ thể sản xuất ra enzyme SuperOxide Dismutase (SOD) ít đi khi chúng ta gìa. Bất cứ tuổi nào, sự căng thẳng trong đời sống hàng ngày cũng có thể khống chế mất khả năng sản xuất SOD để phòng chống bệnh tật. Nhưng Câu kỷ tử đã cho thấy rõ kết qủa được ghi nhận làm tăng 40% chất enzyme SOD trong cơ thể.
16-Cải thiện hệ thống miễn nhiễm.
Hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể là lực lượng chiến đãu. Hơn 40 nghiên cứu Câu kỷ tử, kết qủa cho thấy nó có khả năng chỉ huy, kiểm soát và điều chỉnh được chức năng của hệ miễn nhiễm mạnh hơn. Chất polysaccharides làm tăng và quân bình những hoạt động của các tế bào miễn dịch, bao gồm cả tế bào T, chống được các tế bào gây bệnh cytotoxic-T-cells, NK cell, lysozyme, khối u độc hại, kháng thể IgA , IgG và Interleukin-2.
17-Khống chế được ung thư.
Bệnh nhân uống thuốc trị ung thư chung với Câu kỷ tử cho thấy khả năng hiệu qủa chữa bệnh tăng 250% so với những người chỉ dùng riêng thuốc trị ung thư. Những ngườI bị bệnh ung thư nặng ngạc nhiên khi những tế bào độc giảm, như tế bào biểu mô tuyến thượng thận, ung thư phổi, ung thư mũi, tràn dịch màng phổi. Thời kỳ thuyên giảm bệnh ung thư có dùng Câu kỷ tử đời sống kéo dài hơn là những bệnh nhân không dùng đến kỷ tử.
18-Bảo vệ DNA qúi cho cơ thể.
DNA là một loại hóa chất quan trọng trong cơ thể truyền tải những đặc tính di truyền của tổ tiên, và cũng bảo đảm khi chúng cần thay thế thì hàng chục tỷ tỷ tế bào trung thành lại tái sản xuất những tế bào mới sao chép đúng như tế bào gốc. Những chất hóa học, chất ô nhiễm, những gốc tự do có thể gây hại cho DNA bị phá hỏng dẫn đến sự thay đổi đột biến tính di truyền tạo nên ung thư thậm chí gây tử vong. Chất betaine và polysaccharides trong Câu kỷ có khả năng duy trì và sửa chữa DNA bị hư hỏng.
19-Ức chế sự phát triển khối u.
Chất Interleukin-2 (IL-2) trong Câu kỷ là một chất chính phân hủy tế bào protein có khả năng chống u bướu trong nhiều bệnh ung thư khác nhau. Trung quốc nghiên cứu Câu kỷ để sản xuất chất IL-2, còn Hoa Kỳ nghiên cứu dùng IL-2 tăng cường hệ miễn nhiễm phòng chống ung thư và sida từ năm 1983. Câu kỷ cũng có khả năng tạo ra một tiến trình phá vỡ tế bào ung thư và đào thải ra ngoài.
20-Làm giảm hậu qủa độc hại do hóa chất trị liệu và phóng xạ trị liệu.
Trong một nghiên cứu khả năng chữa bệnh của Câu kỷ tử, nó có thể ngăn chặn những hậu qủa tai hại của phóng xạ trị liệu trong bệnh ung thư phổi, giúp cho giảm liều phóng xạ trị liệu mà vẫn có kết qủa. Một nghiên cứu khác, nó cũng ngăn chặn chống độc hại của những phản ứng phụ khi dùng hóa chất hay phóng xạ trị liệu.
21-Chất sinh sản ra máu.
22-Chữa được bệnh ho khan mãn tính.
23-Chữa được bệnh sưng đau nhức viêm khớp.
24-Cải thiện tế bào bạch huyết.
25-Chữa được triệu chứng tiền mãn kinh.
26-Ngăn ngừa chứng mệt mỏi về buổi sáng.
27-Cải thiện sinh lực.
28-Tăng cường bắp thịt và xương.
29-Làm mạnh chức năng thận.
30-Cải thiện trí nhớ.
31-Thuốc bổ gan.
32-Làm dịu sự lo lắng và căng thẳng thần kinh.
33-Làm tỉnh thần trí.
34-Cải thiện tiêu hóa.
Câu kỷ tử còn dùng để chữa bệnh teo bao tử, chức năng chuyển hóa yếu bởi giảm tính hoạt hóa tế bào của bao tử . Nhờ Câu kỷ tử giúp cho sự tiêu hóa dễ dàng, đặc biệt nhất là dùng nước ép nguyên chất của nó với hàm lượng cao.
Trích trong tài liệu GOJ I : The Himalayan Health Secret, by Dr. Earl Mindell and Rick Handel

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *