BIO ISLAND LYSINE CHO TRẺ NHỎ

BIO ISLAND LYSINE CHO TRẺ NHỎ – Bio Island Lysine starter for Kids
CÔNG DỤNG:
Bio Island Lysine cho trẻ em Có hương vị thơm ngon của quả Phúc bồn đen (blackcurrant) rất dễ tiêu hóa vì được bào chế ở dạng bột tiện lợi.
Bio Island Lysine cho trẻ em chứa lysine – một loại axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ và giúp kích thích ăn uống (Làm tăng sự thèm ăn) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Bio Island Lysine cho trẻ em hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Mỗi tế bào trong cơ thể đòi hỏi cần có lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể, bao gồm cả việc hình thành collagen. Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi mà các bé có thể không hấp thụ đủ qua hoạt động ăn uống hằng ngày. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, nhờ đó giúp trẻ em có phát triển đủ nhu cầu năng lượng cần thiết của chúng.
Khi cơ thể không thể sản xuất đủ lượng lysine, chúng ta cần bổ sung qua chế độ ăn uống. Bio Island Lysine cho trẻ em là rất quan trọng cho việc duy trì sự tăng trưởng khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
❤️ Tăng khả năng hấp thụ canxi
❤️ Thúc đẩy tăng trưởng khoẻ mạnh ở trẻ
❤️ Giúp ăn ngon miệng
CÁCH DÙNG:
4 – 6 tháng tuổi: 2g/ngày
7 – 12 tháng tuổi: 3g/ngày
1-5 tuổi: 4g/ngày
** Bé từ 2 tuổi Có thể ăn trực tiếp, còn các bé nhỏ hơn thì hoà vào sữa, nước hoặc nước quả)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Hộp 150gr dạng bột, có sẵn 1 thìa 1gr trong hộp để đong lượng cần thiết.
THÀNH PHẦN:
Mỗi 1gram Bio Island Lysine starter for Kids gồm:
115mg Lysine hydrochloride, tương đương 92mg Lysine
Một vài nghiên cứu khoa học cũng chứng minh Lysine có khả năng giúp giảm loét miệng do virus herpes (cold sore). Bổ sung lysine có thể qua các loại thịt đỏ, các chế phẩm từ sữa bò, hoặc qua các loại thực phẩm chức năng như Lysine starter for kids hay Lysine step up youth.
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Viên bio island dha cho bà bầu là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của hãng Bio Island Úc được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các chị em phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh.

28 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *