– NATIVE LEGEND TEA là một trong những chất tẩy rửa di động tốt nhất, lọc máu và các chất tẩy rửa hệ thống bạch huyết.
– Hỗ trợ trong việc tăng cường cơ thể. Nó có thể làm giảm sưng xung quanh khớp và giúp loại bỏ quá trình tiền vôi hóa và cải thiện chức năng thận.
– Hỗ trợ các tuyến yên trong việc giải phóng 1 nguồn protein dồi dào để cung cấp, giúp điều chỉnh cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.
– NATIVE TEA LEGEND có khả năng trung hòa axit dạ dày và hấp thụ khí hôi. Nó hoạt động như một bộ đệm chống kích ứng và viêm màng chất nhờn và hỗ trợ các hoạt động của tuyến thượng thận.
– Nguồn gốc của loại thuốc bổ này được lấy từ Trà Essiac. Công thức đã được tăng cường với một số thảo dược bổ sung thêm cho sức mạnh các loại thuốc bổ. Đây là một phiên bản nâng cao của trà essiac huyền thoại được sử dụng bởi người Mỹ bản địa hàng trăm năm. Nó sẽ làm sạch cơ thể ở cấp độ TẾ BÀO và khôi phục quá trình chữa bệnh. Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch và có đặc tính chống khối u.
—————-
– Dùng cho người uống rượu nhiều, ngộ độc do rượu, men gan tăng cao; cơ địa dị ứng mẩn ngứa, mề đay, ăn uống kém, khó tiêu, viêm gan virut và và những người đang điều trị hay sau điều trị các bệnh về gan.
– Huyết tương được làm sạch sẽ có thể làm cho các mạch máu dưới da sạch sẽ, máu huyết lưu thông giúp da dẻ bạn thay đổi, mịn màng.
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *